Loc86 Thể Thao - V7.4.6

ĐồngđôlahướnggiósẽthayđổNhững người trong cuộc được đề cập ở trên cho biết, "ảnh hưởng đối với cuộc điều tra của Trung Quốc trong thời gian ngắn thực sự không lớn, nhưng rất khó để dự đoán khi cuộc điều tra được đào sâu.

ĐồngđôlahướnggiósẽthayđổMarinsen cũng nói rằng so với các yếu tố khác, các biện pháp trừng phạt hoặc thay đổi môi trường chính trị có tác động lớn hơn đến sản lượng dầu của Iran.ĐồngđôlahướnggiósẽthayđổOle Hansen, giám đốc chiến lược hàng hóa của Ngân hàng Saxo, nói rằng nếu Trump từ bỏ Thỏa thuận hạt nhân Iran, giá dầu toàn cầu có rủi ro. Nếu Hoa Kỳ khởi động lại các lệnh trừng phạt đối với Iran, thì nó sẽ gây hại cho khả năng sử dụng giao dịch đô la Mỹ của Iran.

Đồng đô la, hướng gió sẽ thay đổi

ĐồngđôlahướnggiósẽthayđổÔng cũng nói thêm rằng khi các quốc gia thành viên OPEC khác không tăng sản lượng, nếu Hoa Kỳ áp dụng các lệnh trừng phạt đối với Iran một lần nữa, 300.000 đến 500.000 thùng dầu thô Iran đã rút khỏi thị trường hàng ngày.ĐồngđôlahướnggiósẽthayđổXuất khẩu dầu của Iran đạt mức cao hai năm và Hoa Kỳ đã khởi động lại các lệnh trừng phạt hoặc gây ra giá dầuĐồngđôlahướnggiósẽthayđổVào thứ Sáu (ngày 4 tháng 5) Châu Á, giá vàng dao động rộng rãi, nhưng vẫn bị ép dưới dòng 1320.ĐồngđôlahướnggiósẽthayđổGiá vàng sẽ tăng sau khi đình chỉ đồng đô la Mỹ và sự không chắc chắn của địa chính trị mới kích thích nhu cầu ác cảm rủi ro.ĐồngđôlahướnggiósẽthayđổCục Dự trữ Liên bang không tốt bằng kỳ vọng của thị trường và sự không chắc chắn của các cuộc đàm phán thương mại Trung -us là yếu tố chính để thúc đẩy sự gia tăng giá vàng. Trọng tâm của thị trường đang chuyển sang các báo cáo phi nông nghiệp.

ĐồngđôlahướnggiósẽthayđổHiện tại, giá của các giao dịch vàng tại chỗ là $ 1313,69/ounce, tăng 0,13%.ĐồngđôlahướnggiósẽthayđổThị trường đã theo dõi kết quả của kết quả phi nông nghiệp của Hoa Kỳ. Các nhà đầu tư hiện tại chủ yếu chọn kiếm lợi nhuận và chuyển sự chú ý của họ sang báo cáo việc làm phi văn hóa được công bố vào thứ Sáu. 189.000 việc làm trong tháng Tư.ĐồngđôlahướnggiósẽthayđổNaeem Aslam, nhà phân tích thị trường trưởng của Think Market, cho biết: "Chỉ số đồng đô la mạnh hơn và sự gia tăng lợi suất trái phiếu của Hoa Kỳ xác nhận rằng vị trí đại bàng của Fed sẽ không thay đổi nhanh chóng.

ĐồngđôlahướnggiósẽthayđổNhưng tôi tin rằng các nhà đầu tư sẽ đầu tư tiền vào những nơi khác do ném thị trường chứng khoán.ĐồngđôlahướnggiósẽthayđổÁc cảm rủi ro của vàng sẽ thu hút dòng vốn.ĐồngđôlahướnggiósẽthayđổPeter Fung, giám đốc giao dịch Yongfeng Guiden, cho biết: "Giá vàng đã giảm vì đồng đô la rất mạnh.ĐồngđôlahướnggiósẽthayđổTuy nhiên, gần một vài tuần có thể thu hút một số mua vật lý, và có sự hỗ trợ về nhu cầu vật lý mạnh mẽ cho dòng đầu tiên là 1310-1315 đô la Mỹ.

"Cuộc họp của Triều Tiên đã làm chậm ác cảm rủi ro và đàn áp giá vàng, nhưng ông đã cảnh giác với âm thanh của Hàn Quốc phía đông hoặc giá vàng của giá vàng của Triều Tiên và Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae -in đã gặp nhau trong một cuộc gặp gỡ nghiêm trọng -không - Khu quân sự ở Bắc Triều Tiên và Hàn Quốc vào thứ Sáu.Đây là hội nghị thượng đỉnh đầu tiên cho Triều Tiên và Hàn Quốc trong hơn 10 năm.

Đồng đô la, hướng gió sẽ thay đổi

Cuộc họp của tình huống này được thiết kế để chấm dứt cuộc xung đột giữa Hàn Quốc và Bắc Triều Tiên trong nhiều thập kỷ và giảm bớt căng thẳng trong kế hoạch quân sự hạt nhân của Triều Tiên.Kim Jong-un trở thành nhà lãnh đạo Triều Tiên đầu tiên kể từ Chiến tranh Triều Tiên năm 1950-53.Vài tuần sau, Kim Jong -un dự kiến ​​sẽ gặp Tổng thống Mỹ Trump.Cách đây không lâu, Triều Tiên tuyên bố sẽ ngăn chặn vụ thử hạt nhân với thử nghiệm phóng tên lửa đạn đạo liên lục địa từ ngày 21.

Cuộc họp thành công của cả Triều Tiên và Hàn Quốc đã làm giảm đáng kể những lo ngại của thị trường cho tình hình ở bán đảo. Đồng thời, thị trường dự kiến ​​sẽ đạt được tiến bộ mới trong một số vấn đề ở Bắc Triều Tiên.Qingwatai của Hàn Quốc cho biết hôm thứ ba rằng tên của Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe là Triều Tiên đã lên kế hoạch tổ chức thành công với Hàn Quốc và Hoa Kỳ, điều đó cũng có nghĩa là Triều Tiên và Nhật Bản dự kiến ​​sẽ đạt được bình thường hóa của mối quan hệ.Điều này càng làm giảm sự ác cảm rủi ro của thị trường và đặt giá vàng.Tuy nhiên, những người tham gia thị trường cảnh báo rằng sự sụp đổ của vàng chỉ có thể là tạm thời. Mặc dù Triều Tiên và Hàn Quốc đã có một cuộc họp thành công, điều đó không có nghĩa là Triều Tiên sẽ thực sự đạt được hạt nhân hóa. Trước đây, Triều Tiên và Hàn Quốc đã được tổ chức Bình Nhưỡng hai lần ở Bình Nhưỡng vào năm 2000 và 2007. Theo lịch trình của Hàn Quốc một lần nữa. Do đó, còn quá sớm để nói rằng vàng đã bước vào một chu kỳ suy giảm.

Sự hấp dẫn của Tổng thống Cục Dự trữ Liên bang Powell, rất hấp dẫn để giảm vàng, cảnh báo trong một bài phát biểu rằng nếu lạm phát tiếp tục quá lâu và không thể tăng lãi suất, lạm phát có thể tăng lên một mức độ khó chịu, nhưng anh ta không phải là người duy nhất người gửi một cảnh báo khủng khiếp như vậy.Chủ tịch Fed Fed Evans cho biết tuần trước rằng Cục Dự trữ Liên bang có thể tiếp tục tăng lãi suất nhiều lần trong vài năm tới mà không có nguy cơ lạm phát lớn đã tăng lên nền kinh tế.

Đồng đô la, hướng gió sẽ thay đổi

Mục tiêu lạm phát 2%được đặt ra bởi Cục Dự trữ Liên bang đề cập đến mức trung bình, vì vậy nếu lạm phát tăng đến mức cao hơn một chút so với 2%, thì không cần phải đáp ứng mạnh mẽ.Chủ tịch Dự trữ Liên bang Cleveland Mest cũng cho biết hôm thứ Năm rằng Fed nên tiếp tục tăng lãi suất trong năm nay và bên cạnh để ngăn chặn rủi ro về nhiệt kinh tế và sự ổn định tài chính.

Nhận xét của cô đã thúc đẩy kỳ vọng của mọi người, nghĩa là Fed sẽ tăng lãi suất với tốc độ nhanh hơn so với thị trường hiện tại dự kiến, đây có thể là một thị trường gấu tiềm năng cho vàng.Khi lãi suất tăng, vàng rất khó để cạnh tranh với tài sản có năng suất cao hơn.Các vụ ma sát thương mại của Sino -us đã giảm bớt hoặc giảm vàng tại Tổng thống Hoa Kỳ Trump vào thứ ba rằng một thỏa thuận thương mại với Trung Quốc là một "cơ hội rất tốt".Trump cũng xác nhận rằng Bộ trưởng Tài chính Hoa Kỳ Nurchin sẽ đến Trung Quốc để thảo luận về một thỏa thuận thương mại.Bộ Ngoại giao Trung Quốc cho biết hôm thứ Tư rằng cô nhận được thông tin từ Hoa Kỳ muốn đến Trung Quốc để đàm phán về các vấn đề kinh tế và thương mại và nhắc lại rằng Trung Quốc được chào đón.Nuchin đã nhiều lần bày tỏ mong muốn đến Trung Quốc để thực hiện các cuộc đàm phán thương mại. Trước đây ông nhấn mạnh rằng mục đích của Hoa Kỳ không phải là một cuộc chiến thương mại với Trung Quốc. Cuối cùng, ông đã đạt được thỏa thuận về hai bên để có thái độ thận trọng và lạc quan.

Điều này cũng làm giảm nhu cầu của vàng đến một mức độ nhất định.Các nhà lãnh đạo châu Âu đến thăm Hoa Kỳ hoặc khó tiếp cận lâu dài, và cuộc khủng hoảng thỏa thuận hạt nhân Iran vẫn còn lúc đầu. Với việc tiếp cận ngày 12 tháng 5, Hoa Kỳ sẽ cho thấy vị trí của mình về việc liệu thỏa thuận hạt nhân Iran có được duy trì hay không.

Mặc dù Tổng thống Mỹ Trump và Tổng thống Pháp Macron cho biết trước đó, nhưng nó sẽ sớm đạt được thỏa thuận về Thỏa thuận hạt nhân Iran, điều này làm giảm bớt những lo ngại của thị trường về các lệnh trừng phạt của Mỹ đối với Iran và giá vàng đã giảm.Tuy nhiên, các ngân hàng thương mại ở Đức tuyên bố rằng Tổng thống Pháp Macron rất khó thuyết phục Trump duy trì thỏa thuận hạt nhân hiện tại của mình. Ehsan Khoman, Giám đốc và Chiến lược gia của Tập đoàn tài chính hàng ngày của Mitsubishi. trên Iran.

Thị trường hy vọng rằng Thủ tướng Đức Merkel sẽ đạt được tiến bộ hơn nữa với Trump đối với Iran.Tuy nhiên, không giống như chuyến thăm tiểu bang của Tổng thống Pháp Macron vào đầu tuần này, Merkel chỉ là một chuyến thăm công việc ngắn gọn lần này.

Cô đến Nhà Trắng vào buổi trưa và gặp Trump.Một cuộc họp báo ngắn đã được tổ chức.Người ta nói rằng Merkel gặp một mình Trump chỉ trong 20 phút.Ngoài các thỏa thuận hạt nhân Syria và Iran, Merkel còn hy vọng sẽ nỗ lực cuối cùng để ngăn chặn sự bùng nổ chiến tranh thương mại của Hoa Kỳ sau khi kết thúc Hoa Kỳ vào ngày 1 tháng 5 sau khi kết thúc thuế nhập khẩu bằng thép và nhôm của Hoa Kỳ Thép và nhôm.

Các nguồn thị trường suy đoán rằng mục đích chính của chuyến thăm của Merkel đến Hoa Kỳ là để ngăn chặn Chiến tranh thương mại Hoa Kỳ -Europe. Đối với Iran và Syria, không có nhiều mực, có thể không có ảnh hưởng đáng kể nào trong việc giải quyết khủng hoảng địa lý.Điều này vẫn có thể thúc đẩy sự tăng giá vàng trong tương lai.

Vàng CFTC giữ hợp đồng đầu tư đầu tiên của Gold Fctiated Net được các nhà đầu cơ nắm giữ bởi các nhà đầu cơ.Trên bản đồ phân tích kỹ thuật hàng tuần, một dòng âm với dòng bóng được thu thập trong tuần này, nhưng phần vật lý được hỗ trợ ở mức trung bình di chuyển thứ 20. Đó là điểm số nguyên $ 1.300, nằm dưới vị trí này. Xác suất vàng sẽ được kiểm tra gần $ 1275.

Áp lực trực tiếp nhất ở trên là $ 1330 đến $ 1335. Miễn là nó rõ ràng đứng ở vị trí này, vàng sẽ kiểm tra $ 1,350 đến $ 1370 một lần nữa.Trên biểu đồ 4 giờ, nó vẫn đang trong quá trình rơi vào năm sóng. Hiện tại, không thể xác định liệu đó có đang trong quá trình kéo dài sóng 3 sóng hoặc 5 sóng. Nếu nó ở trong 3 sóng, sau đó vàng sẽ xuất hiện trở lại., Tạm thời gần 1.300 đô la.

Nếu bạn đang ở trong 5 sóng, một thời gian ngắn sẽ mở ra một sự phục hồi.Đánh giá Tuần vàng: Sự ác cảm rủi ro thống trị thành phố vàng, thu nhập nợ của Hoa Kỳ có giá vàng cao hơn và ngăn chặnXAU/USD -0,06%từ danh mục đầu tư được thêm/xóa vào danh mục đầu tư đã chọn và thêm inch đầu. áp lực nặng nề để đóng cửa vào tuần tới, hơn 1%so với tuần trước.Tuần tới, thị trường sẽ mở ra giải quyết lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang (cuộc họp báo của Khu bảo tồn liên bang không phải là liên bang) và thông báo về dữ liệu phi nông nghiệp tại Hoa Kỳ vào tháng Tư.

Thị trường dự kiến ​​sẽ mở ra một làn sóng biến động khác.Về xu hướng giá vàng trong triển vọng thị trường, Kitco đã công bố một cuộc khảo sát vàng hàng tuần do Kitco công bố vào thứ Sáu (27 tháng 4) cho thấy rằng sự gia tăng vàng của vàng trong tuần này là không tốt, quan điểm của thị trường về xu hướng tuần tới là một chút khác nhau, và những người được phỏng vấn vẫn sẽ được xem vàng vào tuần tới, trong đó các nhà đầu tư bình thường lạc quan hơn về triển vọng ngắn hạn.

Trong một cuộc khảo sát của các chuyên gia Phố Wall, 23 người đã tham gia vào cuộc khảo sát, 12 người hoặc 52%nghĩ rằng vàng sẽ tăng vào tuần tới, 52%, nghĩa là 22%nghĩ rằng vàng sẽ giảm vào tuần tới, 6 hoặc 26 % Vàng tin rằng nó sẽ được hợp nhất.Những người tham gia thị trường bao gồm các đại lý vàng, ngân hàng đầu tư, thương nhân tương lai và các nhà phân tích kỹ thuật.

Trong một cuộc khảo sát các nhà đầu tư thông thường, 903 người đã tham gia vào cuộc điều tra, với 522 người, hoặc 58%nghĩ rằng vàng sẽ tăng vào tuần tới. 295 người, nghĩa là 33%vàng sẽ nghĩ rằng vàng sẽ giảm vào tuần tới , 86 hoặc 10% Người ta coi là vàng sẽ được hợp nhất.Bill Baruch, chủ tịch của Blue Line Futures, tin rằng mặc dù giá vàng hiện tại là một sự thất vọng, nhưng triển vọng của vàng rất đáng mong đợi.

上一篇:BBC tổ chức nhạc phim trò chơi trò chơi trò chơi để trở thành chủ đạo "chỉ là vấn đề thời gian"
下一篇:PS+đã ra mắt hoạt động Trải nghiệm trực tuyến trực tuyến miễn phí đã mở vào cuối tuần này

为您推荐

发表评论

评论列表

https://www.taxchambers.com/?s=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Th%E1%BB%9DI%20lo%E1%BA%A1n%20ZingPlay%20hack%20-%20Game%20sakura%20thu%20linh%20the%20bai%20-%20VOU https://www.lausd.org/site/Default.aspx?PageType=6&SiteID=4&SearchString=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20bai%20hoang%20gia%20-%20Tai%20game%20danh%20bai%20dau%20truong%2052%20-%20Z https://www.roblox.com/search/groups?keyword=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Hack%20gold%20ZingPlay%20-%20N%E1%BA%A1p%20ZingPlay%20b%E1%BA%B1ng%20sms%20-%20RHv3 https://vtudien.com/trung-viet/dictionary/%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20vua%20bai%2086%20-%20ZingPlay%20thoiloan%20-%207 https://shopee.co.id/search?keyword=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20game%20vua%20bai%2086%20-%20T%E1%BA%A3I%20game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20online%20-%20F