kết quả số miền bắc - V1.8.9

ỏathuậndàinhấttronglịchsửgiaodịchLNGSinopecvàQatarEnergyđạt27nămmuahàngdàMặc dù Ngân hàng Trung ương châu Âu vẫn duy trì lãi suất vào tuần trước, Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu Draki nói rằng "động lực tăng trưởng bị suy yếu" đang được truyền đến lạm phát với sự tăng trưởng lương bị trì hoãn và nói rằng thị trường lao động đã mất một số động học.

ỏathuậndàinhấttronglịchsửgiaodịchLNGSinopecvàQatarEnergyđạt27nămmuahàngdàCác nhà đầu tư nói rằng các cổ phiếu theo chu kỳ đang tăng có liên quan chặt chẽ với nền kinh tế và sức khỏe của Hoa Kỳ đã làm hỏng các cổ phiếu phòng thủ.ỏathuậndàinhấttronglịchsửgiaodịchLNGSinopecvàQatarEnergyđạt27nămmuahàngdàTheo các nhà phân tích, cho đến nay, thị trường Bull Bull của Hoa Kỳ đã được hỗ trợ bởi các báo cáo tài chính tốt, nhưng lý do chính cho lợi nhuận của công ty là kỳ vọng của thị trường là rất thấp.

Thỏa thuận dài nhất trong lịch sử giao dịch LNG: Sinopec và Qatar Energy đạt 27 năm mua hàng dài

ỏathuậndàinhấttronglịchsửgiaodịchLNGSinopecvàQatarEnergyđạt27nămmuahàngdàCác nhà phân tích của Blazer đã đưa ra một cái nhìn tương đối lạc quan về triển vọng của triển vọng thị trường chứng khoán Hoa Kỳ.ỏathuậndàinhấttronglịchsửgiaodịchLNGSinopecvàQatarEnergyđạt27nămmuahàngdàLarry Fink, Giám đốc điều hành của Bellaide, dự kiến ​​sẽ tăng thêm vào năm tới.ỏathuậndàinhấttronglịchsửgiaodịchLNGSinopecvàQatarEnergyđạt27nămmuahàngdàLarry Fink cho biết, "Tiêu dùng của Mỹ sẽ thúc đẩy tăng trưởng kinh tế khoảng 2%.ỏathuậndàinhấttronglịchsửgiaodịchLNGSinopecvàQatarEnergyđạt27nămmuahàngdàToàn cầu sẽ chứng kiến ​​một thị trường chứng khoán cao hơn vào năm 2020.ỏathuậndàinhấttronglịchsửgiaodịchLNGSinopecvàQatarEnergyđạt27nămmuahàngdàThị trường sẽ tăng lên do sự kích thích của sự thư giãn và cắt giảm thuế của Hoa Kỳ.

ỏathuậndàinhấttronglịchsửgiaodịchLNGSinopecvàQatarEnergyđạt27nămmuahàngdàÔng cũng cho rằng các nhà đầu tư không thay đổi tiền mặt ngay cả trong tình huống căng thẳng thương mại.ỏathuậndàinhấttronglịchsửgiaodịchLNGSinopecvàQatarEnergyđạt27nămmuahàngdà"Khi sự lạc quan của thỏa thuận thương mại với Hoa Kỳ và Trung Quốc đã tăng lên, cùng với hiệu suất ổn định và cá cược rằng Fed sẽ cắt giảm lãi suất, thị trường chứng khoán Mỹ đã duy trì mạnh mẽ.ỏathuậndàinhấttronglịchsửgiaodịchLNGSinopecvàQatarEnergyđạt27nămmuahàngdàĐồng thời, mặc dù số lượng cuộc tập trận dầu thô ở Hoa Kỳ đã giảm trong 11 tháng liên tiếp, sản lượng dầu thô của đất nước vẫn ở gần mức cao lịch sử và hiệu quả khoan của đất nước vẫn tiếp tục được cải thiện.

ỏathuậndàinhấttronglịchsửgiaodịchLNGSinopecvàQatarEnergyđạt27nămmuahàngdàTrên thực tế, Xie Qin luôn hoài nghi về sự bùng nổ dầu đá phiến. Xie Qin nói rằng kể từ năm 2013, ông nhận ra rằng việc ước tính sự gia tăng liên tục trong sản xuất dầu đá phiến là sai. Đổi dầu đá sẽ kết thúc.ỏathuậndàinhấttronglịchsửgiaodịchLNGSinopecvàQatarEnergyđạt27nămmuahàngdàÝ định tăng sản lượng của Tập đoàn Dầu khí Nga từ lâu đã mong muốn di chuyển nhưng các nhà phân tích tin rằng sự chỉ trích của Xie Qin về sản xuất dầu thô của Saudi và Hoa Kỳ không gì khác hơn là chứng minh rằng Nga là quốc gia duy nhất có thể ổn định dầu thô một cách hiệu quả, do đó cung cấp cơ sở để sản xuất thêm.ỏathuậndàinhấttronglịchsửgiaodịchLNGSinopecvàQatarEnergyđạt27nămmuahàngdàNgay từ tháng 2 năm 2019, Xie Qin đã tuyên bố rằng nếu công ty luôn hạn chế sản lượng, chúng tôi hy vọng rằng chính phủ có thể cung cấp bồi thường có liên quan.ỏathuậndàinhấttronglịchsửgiaodịchLNGSinopecvàQatarEnergyđạt27nămmuahàngdàXie Qin tin rằng vì Nga đã bổ sung sản xuất để giảm sản xuất, một số dự án đã gây ra sự gián đoạn và phần mất mát này sẽ do chính phủ chịu.

Vào tháng Tư, Xie Qin tuyên bố rằng nếu Thỏa thuận giảm sản xuất mở rộng OPEC+, các nhà sản xuất Mỹ sẽ tăng sản xuất và Ả Rập Xê Út có thể quan tâm đến các thỏa thuận giảm sản xuất mở rộng, nhưng Nga cần bảo vệ thị phần của mình trên thị trường dầu khí toàn cầu.Xie Qin nói rằng nếu ông bị chia sẻ bởi thị trường thị trường, dự kiến ​​xuất khẩu dầu thô của Hoa Kỳ sẽ đạt 9 triệu thùng mỗi ngày vào năm 2024, điều này sẽ tiếp tục gây áp lực cho không gian sản xuất của Nga.

Thỏa thuận dài nhất trong lịch sử giao dịch LNG: Sinopec và Qatar Energy đạt 27 năm mua hàng dài

Sự cố ô nhiễm đường ống Drugeba thực sự gây ra tình trạng các nhà cung cấp đáng tin cậy của Nga, mặc dù Xie Qin đã làm việc chăm chỉ để thể hiện Nga như một hình ảnh nhà sản xuất đáng tin cậy, do đó cung cấp đủ lý do để tăng sản xuất.Nhưng các nguồn tin thị trường nói rằng Xie Qin rõ ràng đã quên có một sự cố ô nhiễm dầu lớn gặp phải ở Nga vào tháng Tư.Vào tháng 4 năm 2019, Nga đã vận chuyển khoảng 1,5 triệu thùng thùng/dầu thô đến Nga. Dầu thô trong đường ống Drugeba, là thô, đã bị ô nhiễm bởi clorua hữu cơ.Vụ việc này không chỉ đóng cửa các động mạch xuất khẩu dầu chính của đất nước lần đầu tiên, mà còn làm suy yếu niềm tin của thị trường vào Nga là Nga như một quốc gia cung cấp dầu đáng tin cậy.

Điều này cũng nhắc nhở các nhà đầu tư toàn cầu rằng Nga, như Ả Rập Saudi, cũng phụ thuộc vào các cơ sở xuất khẩu cực kỳ quan trọng về xuất khẩu dầu.Quan trọng hơn, ô nhiễm này được gây ra bởi vấn đề Nga chưa được giải quyết hoàn toàn. Các nhà điều tra đổ lỗi cho trách nhiệm đối với một nhóm doanh nhân thị trường chợ đen đã hợp tác với hệ thống đường ống của đất nước.Tuy nhiên, tác động của ô nhiễm tiếp tục tồn tại, và vào tháng 6, Ba Lan và Cộng hòa Séc đã được tìm thấy clorua hữu cơ trong dầu thô.Putin đã nói rằng cuộc khủng hoảng Drugeba đã gây ra "thiệt hại rất nghiêm trọng" đối với Nga về kinh tế, tài chính và hình ảnh công cộng.

Do đó, hình ảnh của Xie Qin muốn định hình nhà cung cấp đáng tin cậy dường như vẫn phải đối mặt với rất nhiều trở ngại.Hầu hết thời gian Nga không giảm sản xuất và tuân thủ. Trên thực tế, sự cân bằng tinh tế giữa người khổng lồ dầu mỏ và chính phủ trên thực tế, hầu hết thời gian ở Nga đều ở trong tình trạng tiêu chuẩn không thành công.

Thỏa thuận dài nhất trong lịch sử giao dịch LNG: Sinopec và Qatar Energy đạt 27 năm mua hàng dài

Theo thỏa thuận giảm sản xuất, Nga cần giảm sản xuất 228.000 thùng mỗi ngày, nhưng kể từ tháng 1 năm 2019, ngoại trừ việc giảm sản xuất mạnh do ô nhiễm đường ống dẫn dầu, hầu hết thời gian không chạm đến mức này. Đỉnh cao của nhu cầu mùa đông cần tăng sản xuất.Đặc biệt vào tháng 8, sản lượng dầu của Nga đã tăng lên 11,294 triệu thùng mỗi ngày, cao hơn giới hạn trên của sản lượng được Nga và các quốc gia sản xuất dầu khác đồng ý. Nó cũng đạt đến mức cao nhất kể từ tháng 3.

Vào tháng 9 và tháng 10, sản lượng của đất nước là 11,25 triệu thùng/ngày và 11,23 triệu thùng/ngày. Mặc dù nó giảm nhẹ, nhưng nó vẫn cao hơn so với việc giảm sản xuất, do nhu cầu cao nhất của nhu cầu mùa đông.Trên thực tế, một trong những thực tế là việc giảm sản xuất của Nga rất khó đáp ứng các tiêu chuẩn là những người khổng lồ dầu mỏ Nga không phù hợp với việc giảm vị trí của chính phủ.Những người khổng lồ dầu mỏ thường tin rằng việc giảm sản xuất hoặc dẫn đến giảm lợi nhuận và mang lại thị phần cho Hoa Kỳ.Vào tháng 8 năm nay, Nga đã công bố một đề xuất ngân sách bảo thủ.Đánh giá từ dữ liệu được công bố, Nga đặt mục tiêu của giá dầu ở điểm cân bằng và tổn thất năm 2019 ở mức 49,2 đô la/thùng, đây là số dư ngân sách thấp nhất trong mười năm.Xem xét rằng giá hiện tại của dầu thô Brent cao hơn nhiều so với mức này, điều này mang lại cho người khổng lồ dầu nhiều chỗ để tăng sản xuất.

Ngay từ mùa hè năm 2018, Tạp chí Phố Wall đã báo cáo rằng Tập đoàn Dầu khí Nga đã hành động để tăng đáng kể sản lượng của dầu thô.Giải thích được đưa ra bởi dầu mỏ Nga là vào tháng 5 năm 2018, công ty đã tăng sản lượng của một mỏ dầu Siberia từ xa lên 70.000 thùng mỗi ngày, và sau đó cắt ra sản lượng, chỉ để kiểm tra năng lực sản xuất của nó.

Vào tháng 9 năm 2018, sản lượng dầu thô của Nga đã đạt kỷ lục 11,41 triệu thùng/ngày của nhà quảng bá quan trọng đằng sau nó cũng là Tập đoàn Dầu khí Nga.Các nhà phân tích tin rằng những người khổng lồ dầu mỏ Nga và chính phủ Nga dường như duy trì mối quan hệ tinh tế.

Một mặt, các đại gia dầu của Nga muốn tăng sản lượng, nhưng Bộ Năng lượng Nga gần đây nói rằng nước này sẽ tiếp tục hợp tác với Ả Rập Saudi và các quốc gia OPEC+khác để cải thiện sự ổn định và dự đoán của thị trường.Về vấn đề này, chiến lược gia vĩ mô của McKenna, Greg McKenna nói: "(Nga) Các công ty dầu khí đã giành được thị phần từ Ả Rập Saudi và các quốc gia sản xuất dầu khác trong nhiều năm, nhưng thái độ của Moscow đã khiến họ không thể hành động nhẹ nhàng.

"Nhưng các nhà phân tích nói rằng những người khổng lồ Nga không phải là một biện pháp để tăng sản lượng vì điều này. Vì Xie Qin và những người khác là các đồng minh của Tổng thống Putin hiện tại, họ có thể tiếp tục gây áp lực lên nhiều chỗ hơn cho không gian lỏng lẻo cho các chính sách dầu mỏ.Tập đoàn Dầu khí Nga đã lãnh đạo dự án mỏ dầu Bắc Cực hoặc tăng sản lượng. Giảm sản xuất của Nga vẫn còn rất xa khi các công ty dầu mỏ Nga đang chuẩn bị lãnh đạo một dự án phát triển mỏ dầu Bắc cực, ước tính trị giá 157 tỷ USD (10 nghìn tỷ rúp).Bộ trưởng năng lượng của Nga Pavil Sorokin đã tuyên bố với giới truyền thông tuần trước rằng dự án dầu Wosttoke đã được thêm vào, và nói thêm rằng Kremlin đã đồng ý với kế hoạch giảm thuế, giúp thúc đẩy sự phát triển của dầu và khí đốt Bắc Bắc Dương.Dự án dầu Wosttle sẽ bao gồm các mỏ dầu chưa được phát triển và dầu mỏ Nga sẽ phát triển chúng với các công ty dầu khí độc lập đối tác.

Giám đốc Cục Thuế của Bộ Tài chính Nga nói rằng việc giảm thuế của dự án này một mình có thể đạt khoảng 94 tỷ đô la Mỹ (60 tỷ rúp) mỗi năm.Được biết, dự án dầu Wosttoke có thể làm tăng tổng sản lượng dầu của Nga khoảng 2 triệu thùng mỗi ngày. Mặc dù thu nhập dầu không phải là đóng góp lớn nhất cho GDP của Nga, nhưng đây vẫn là người đóng góp lớn nhất cho doanh thu xuất khẩu, chiếm 53.8 Do đó, việc thực hiện dự án chắc chắn sẽ trở thành một nguồn thu nhập quan trọng cho tài chính của Nga.

Việc giảm thuế của chính phủ đã mở đường cho các công ty dầu mỏ Nga và các đối tác phát triển khu vực Bắc Cực.Tuy nhiên, điều này có thể có nghĩa là sản lượng thực tế của Nga có thể cao hơn nhiều so với kế hoạch, chắc chắn là một mối nguy hiểm tiềm ẩn lớn đối với việc giảm OPEC+để cân bằng thị trường dầu mỏ.

Vào lúc 15:00 thời gian Bắc Kinh, dầu thô của Hoa Kỳ hiện được báo cáo ở mức 55,50 đô la, giảm 0,54%.Trong một thời gian ngắn, hãy chú ý đến phạm vi giao dịch dày đặc là 56,6-57 đô la Mỹ và bên dưới để chú ý đến High Point vào ngày 11 tháng 10 và 54,8 đô la Mỹ vào ngày 18 tháng 7.

Gã khổng lồ dầu của Nga đã văng nước bẩn cho đối thủ, và tuyên bố là nhà sản xuất đáng tin cậy nhất; ý định tăng sản lượng là nổi bật và việc giảm sản xuất của Nga vẫn còn rất xa.Cựu Bộ trưởng Tài chính Pháp Lagarde sẽ là chủ tịch mới của Ngân hàng Trung ương châu Âu vào ngày 1 tháng 11. .Tuy nhiên, trước hiện trạng của "miệng công khai" trong khu vực đồng euro, Lagarde cần nỗ lực để thực hiện các thay đổi để hợp nhất sự đồng thuận của tất cả các bên.Thống đốc Ngân hàng Trung ương châu Âu Draki gọi lần cuối cùng khu vực đồng euro cung cấp hỗ trợ tài chính cho nền kinh tế.

Thống đốc Ngân hàng Trung ương châu Âu, Dragi kêu gọi khu vực Euro thực hiện các biện pháp tài chính tại buổi lễ của Thống đốc Ngân hàng Trung ương châu Âu và lần cuối cùng ông kêu gọi Khu vực Euro cung cấp hỗ trợ tài chính cho nền kinh tế.Các nhà lãnh đạo của nền kinh tế lớn nhất của EU đã tham dự buổi lễ.

Mặc dù Ngân hàng Trung ương châu Âu vẫn duy trì lãi suất vào tuần trước, Chủ tịch Ngân hàng Trung ương châu Âu Draki nói rằng "động lực tăng trưởng bị suy yếu" đang được truyền đến lạm phát với sự tăng trưởng lương bị trì hoãn và nói rằng thị trường lao động đã mất một số động học.Việc từ bỏ sự tăng trưởng "mạnh mẽ" của sự tăng trưởng "mạnh mẽ" của việc làm cũng nói rằng nguy cơ triển vọng "giảm" là một sự thay đổi trong tuyên bố "Bias xuống" trước đó.

Ngân hàng Trung ương châu Âu là cần thiết để "duy trì vị trí chính sách tiền tệ rất lỏng lẻo trong một thời gian dài".Draki hứa sẽ thực hiện "tất cả các biện pháp cần thiết" và thay đổi quỹ đạo của cuộc khủng hoảng nợ vào năm 2012, nhưng anh ta đã không đạt được mục tiêu lạm phát của mình khi anh ta rời đi.

上一篇:Giải thích sản phẩm CFTC: Trong tuần qua, vị trí ngắn của đồng đô la đã tăng lên nhiều nhất kể từ tháng 7 năm 2021
下一篇:Vào ngày 1 tháng 9, giao dịch ngoại hối nhắc nhở: Một số quan chức Cục Dự trữ Liên bang đã nhắc lại để hỗ trợ tăng thêm lãi suất.

为您推荐

发表评论

评论列表

https://www.samsungmobilepress.com/tag/%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20vui%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20ti%E1%BA%BFn%20l%C3%AAn%20-%20Khu%20v%C6%B0%E1%BB%9Dn%20tr%C3%AAn%20m%C3%A2y%20ZingPlay%20pc%20-%20w https://mda.russellhobbs.com/catalogsearch/result/?q=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0C%C3%A1ch%20chuy%E1%BB%83n%20ti%E1%BB%81n%20ZingPlay%20-%20Game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20uy%20t%C3%ADn%20-%20ozy44 https://www.towngastelecom.com/tc/?s=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Tai%20xi%20to%20ZingPlay%20-%20Kvtm%20ZingPlay%20-%202WC https://mymemory.translated.net/en/Vietnamese/English/%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Choi%20game%20dau%20bai%20yugioh%20-%20Game%20%C4%91%C3%A1nh%20b%C3%A0I%20online%20-%20eA https://iard.org/search?searchtext=%5BM%E1%BB%9F%20%C3%9B%C5%98%C3%8E%E2%97%A0vn98%E2%92%90net%E2%97%A0t%E1%BA%B7ng%20888k%5D%C2%A0Game%20b%C3%A0I%20%C4%91%E1%BB%95I%20th%C6%B0%E1%BB%9Fng%20tutbn%20-%20Game%20bai%20doi%20thuong.Ac%20-%20oO